Đông Trùng Hạ Thảo của GS.Đái Duy Ban

Đông trùng hạ thảo là gì?

Theo GS.TS Đỗ Tất Lợi (giải thưởng Hồ Chí Minh về khoa học kỹ thuật). Đông trùng hạ thảo (ĐTHT), tên  khoa học là Cordyceps sinensis (Berk) Sacc. Thuộc bộ Nang khuẩn Ascomycetes họ Nhục tòa khuẩn Hypocreaceae. Tên Đông trùng hạ thảo vì vị thuốc này vào mùa đông là con sâu, mùa hạ lại thành cây cỏ.

Công dụng của Đông trùng hạ thảo

Đông Trùng hạ thảo chứa trong nó rất nhiều chất dinh dưỡng và hoạt chất có lợi cho sức khỏe con người. Theo những nghiên cứu đã được chứng minh GS.TSKH Đái Duy Ban đã thống kê lại những công dụng chính của Đông Trùng Hạ Thảo là:

1. Tác dụng với bệnh ung thư

Trong điều trị bệnh ung thư, trong hóa trị và xạ trị có bổ sung thêm dùng ĐTHT. Dùng ĐTHT nó có tác dụng kiềm chế phát triển của khối u, tăng khả năng miễn dịch và tăng thể lực do đó nó hỗ trợ điều trị bệnh ung thư trong biện pháp hóa trị và xạ trị.

CHAO-DONG-TRUNG-HA-THAO-TU-NHIEN

Cháo đông trùng hạ thảo cho bệnh nhân ung thư

2. Tác dụng chống khối u

Trong một nghiên cứu điều trị 50 bệnh nhân bị ung thư phổi với liều điều trị là 6g/ngày dùng với hóa trị, khối u giảm xuống 46%. Đã có sử dụng ĐTHT điều trị các loại ung thư khác nhau với liều 6g/ngày trong vòng 2 tháng cho thấy bệnh được cải thiện đáng kể, kiểm tra tế bào bạch cầu cho thấy tăng cao ở các bệnh nhân có khối u giảm 50%.

3. Tác dụng điều tiết miễn dịch

ĐTHT có tác dụng điều tiết miễn dịch của cơ thể và ngăn ngừa bệnh. Nó có hai chức năng điều chỉnh tăng hoặc giảm miễn dịch.

4. Tác động đến bệnh thận

Nhiều nghiên cứu y học đã cho thấy Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng bổ thận, hồi phục chức năng của thận đối với bệnh nhân suy thận.

RUOU-DONG-TRUNG-HA-THAO-BHUTAN

Đông Trùng Hạ Thảo ngâm rượu Vodka được sản xuất bởi Vương quốc Bhutan

5. Tác dụng điều hòa đường huyết

Dùng ĐTHT có tác dụng làm giảm đường huyết trong bệnh đái tháo đường, đồng thời làm mất ham muốn với rượu – một trong những nguyên nhân gây ra đái tháo đường.

6. Tác dụng với chức năng của phổi

ĐTHT có tác dụng bổ phổi do khả năng của nó thúc đẩy tăng sử dụng oxy, dùng ĐTHT có tác dụng tăng sự lưu thông không khí trong phổi do đó giảm nhẹ các cơn hen và các bệnh liên quan đến phổi

7. Đối với tim mạch

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh ĐTHT có tác dụng tăng cường thể lực, tinh thần ổn định, điều hòa và duy trì chức năng của tim ổn định.

8. Đối với gan

ĐTHT có thể bảo vệ gan trong những điều kiện cơ thể thu nạp quá nhiều độc tố, chorlesterol và các chất có hại cho cơ thể.

9. Tác dụng chống suy giảm tình dục ở cả nam và nữ

ĐTHT được nghiên cứu và được chỉ ra như một tác nhân chữa bệnh trong việc điều trị hypolibidenism và các chức năng tình dục khác của cả nam và nữ giới

(Trích đăng từ: “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” – GS.TS Đỗ Tất Lợi và cuốn: “Đông trùng hạ thảo” – GS.TSKH Đái Duy Ban)Chúng tôi đã đến sinh sống và làm việc ở Vương Quốc Bhutan vào những năm tháng mà đất nước này chưa được biết đến một cách rầm rộ và rộng rãi trên những phương tiện thông tin đại chúng trong nước Việt Nam như tivi, báo chí, internet, đặc biệt là những trang thông tin quảng bá về du lịch mời gọi đến“ đất nước hạnh phúc nhất thế giới

Khi có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến Đông trùng hạ thảo tự nhiên vui lòng liên hệ với chúng tôi. Bất cứ câu hỏi nào cũng được trả lời chu đáo

Địa chỉ: Chung Cư Opal Riverside, Đường Số 10, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

Ms Trâm: 094 701 8123

 
  • Testimonial-2-Nguyen-Phong-Lan-Avatar
  • Testimonial-1-Bui-Van-Ha-Avatar
  • Testimonial-3-To-Minh-Tuyen-Avatar

Đặt Mua Đông Trùng Hạ Thảo

0918 444 304
Chat FACEBOOK