Đông trùng hạ thảo có khả năng chống lão hoá

Người cao tuổi có truyền thống sử dụng Đông trùng hạ thảo tự nhiên để giảm mệt mỏi và tăng cường sức mạnh và ham muốn tình dục .

Các nhà nghiên cứu tin rằng hàm lượng chất chống oxy hóa của chúng có thể giải thích tiềm năng chống lão hóa của chúng.

Một số nghiên cứu đã phát hiện ra rằng Đông trùng hạ thảo làm tăng chất chống oxy hóa ở chuột già, giúp cải thiện trí nhớ và chức năng tình dục.

6 lợi ích của đông trùng hạ thảo tự nhiên

Chất chống oxy hóa là các phân tử chống lại tổn thương tế bào bằng cách trung hòa các gốc tự do, có thể góp phần gây ra bệnh tật và lão hóa.

Một nghiên cứu cho thấy những con chuột được cho uống Đông trùng hạ thảo sống lâu hơn vài tháng so với những con chuột được cho uống giả dược.

Một nghiên cứu khác cho thấy Đông trùng hạ thảo tự nhiên đã kéo dài tuổi thọ của ruồi giấm, tiếp tục củng cố niềm tin rằng chúng có lợi ích chống lão hóa .

Tuy nhiên, vẫn chưa biết liệu Đông trùng hạ thảo có những lợi ích chống lão hóa tương tự ở người hay không.


"Nghiên cứu trên chuột cho thấy đông trùng hạ thảo tự nhiên có đặc tính chống lão hóa. Mặc dù những phát hiện này đầy hứa hẹn, nhưng vẫn chưa biết liệu chúng có áp dụng cho con người hay không."

 


Chúng tôi đã đến sinh sống và làm việc ở Vương Quốc Bhutan vào những năm tháng mà đất nước này chưa được biết đến một cách rầm rộ và rộng rãi trên những phương tiện thông tin đại chúng trong nước Việt Nam như tivi, báo chí, internet, đặc biệt là những trang thông tin quảng bá về du lịch mời gọi đến“ đất nước hạnh phúc nhất thế giới

Khi có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến Đông trùng hạ thảo tự nhiên vui lòng liên hệ với chúng tôi. Bất cứ câu hỏi nào cũng được trả lời chu đáo

Địa chỉ: Chung Cư Opal Riverside, Đường Số 10, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

Ms Trâm: 094 701 8123

 
  • Testimonial-2-Nguyen-Phong-Lan-Avatar
  • Testimonial-1-Bui-Van-Ha-Avatar
  • Testimonial-3-To-Minh-Tuyen-Avatar

Đặt Mua Đông Trùng Hạ Thảo

0918 444 304
Chat FACEBOOK