Lưu ý tác dụng phụ của đông trùng hạ thảo tự nhiên

Đông trùng hạ thảo tự nhiên được coi là an toàn khi sử dụng trong thời gian ngắn. Một số người dùng có thể gặp các tác dụng phụ nhẹ, bao gồm: đau bụng, buồn nôn, tiêu chảy hoặc khô miệng.  Các triệu chứng thường hết sau khi ngừng điều trị. Những người khác đã báo cáo rằng đã gặp các triệu chứng tác dụng phụ của đông trùng hạ thảo, nhiều người có thể mất nhiều thời gian hơn để giải quyết hồi phục.


 

Mặc dù tác dụng phụ của đông trùng hạ thảo tương đối an toàn, Nên nếu bạn bị dị ứng với nấm mốc hoặc nấm men , bạn có thể sẽ bị dị ứng với đông trùng hạ thảo và nên hạn chế sử dụng chúng.

>> Tìm hiểu thêm về đông trùng hạ thảo tự nhiên 

 

Những người đang điều trị bệnh tiểu đường có thể cần tránh đông trùng hạ thảo vì việc sử dụng kết hợp có thể dẫn đến giảm lượng đường trong máu ( hạ đường huyết ).

 

Những người bị rối loạn chảy máu hoặc đang dùng thuốc chống đông máu ("thuốc làm loãng máu") hoặc thuốc chống đông máu cũng có thể cần tránh đông trùng hạ thảo. Dùng chung chúng có thể làm tăng nguy cơ chảy máu hoặc dễ bị bầm tím.

 

Điều này cũng áp dụng nếu bạn được lên lịch phẫu thuật. Bạn cần phải ngừng dùng đông trùng hạ thảo trước ít nhất hai tuần để ngăn ngừa chảy máu quá nhiều.

 

Ít người biết về sự an toàn lâu dài của việc uống đông trùng hạ thảo. Trong khi các chất bổ sung được cho là an toàn, vẫn còn những lo ngại về tính an toàn chung của các loại thuốc truyền thống Trung Quốc nhập khẩu.

 

Các nghiên cứu cho thấy, Các sản phẩm đông trùng hạ thảo không được sử dụng cho trẻ em, phụ nữ có thai hoặc cho con bú.Chúng tôi đã đến sinh sống và làm việc ở Vương Quốc Bhutan vào những năm tháng mà đất nước này chưa được biết đến một cách rầm rộ và rộng rãi trên những phương tiện thông tin đại chúng trong nước Việt Nam như tivi, báo chí, internet, đặc biệt là những trang thông tin quảng bá về du lịch mời gọi đến“ đất nước hạnh phúc nhất thế giới

Khi có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến Đông trùng hạ thảo tự nhiên vui lòng liên hệ với chúng tôi. Bất cứ câu hỏi nào cũng được trả lời chu đáo

Địa chỉ: Chung Cư Opal Riverside, Đường Số 10, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

Ms Trâm: 094 701 8123

 
  • Testimonial-2-Nguyen-Phong-Lan-Avatar
  • Testimonial-1-Bui-Van-Ha-Avatar
  • Testimonial-3-To-Minh-Tuyen-Avatar

Đặt Mua Đông Trùng Hạ Thảo

0918 444 304
Chat FACEBOOK