Xếp hạng và nhận biết Đông Trùng Hạ Thảo Tự Nhiên.

Nhận biết Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên cũng không khó, bạn có thể nhận biết bằng mắt thường và kinh nghiệm sử dụng. Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan cam kết bán hàng thật, chất lượng tốt nhất.

Trùng Thảo là một trong những loại thảo dược quý hiếm và đắt tiền nhất trong ngành thảo dược học bổ dưỡng của Trung Quốc. Nó chủ yếu được thu thập tự nhiên ở vùng núi cao Tây Tạng, và trên các đỉnh núi cao của tỉnh Vân Nam, Tứ Xuyên, Cam Túc của Trung Quốc. Nó cũng có thể được trồng theo cách bán tự nhiên, nhưng Đông Trùng Hạ Thảo này sẽ có chất lượng thấp hơn.

 

 

Nhận biết Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên

Nhận biết Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên

Xếp hạng Đông Trùng Hạ Thảo.

Một nguyên tắc chung – Đông Trùng Hạ Thảo giá thấp không phải là tự nhiên. Đông Trùng Hạ Thảo Tự Nhiên sẽ luôn đắt nhất. Đông Trùng Hạ Thảo cao cấp có màu nâu nhạt và gọn gàng. Sâu bướm nên có tám đôi chân, bốn chân giữa thì nổi bật.

Nấm, hoặc chất nền, nên hơi dài hơn so với cơ thể ấu trùng và sẽ xoắn nhẹ. Trong Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng tốt, hầu hết các chất nền này sẽ nguyên vẹn. Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên có mùi đậm và không khó chịu.

Đông Trùng Hạ Thảo mọc ở Tây Tạng, và ở các tỉnh Vân Nam và Tứ Xuyên của Trung Quốc. Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên ở Tây Tạng và Bhutan được xem là tốt nhất. Nó được săn đón nhiều nhất và đắt hơn so với từ các nguồn gốc khác. Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên từ Tibetis là tốt nhất trên thế giới. Loại Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên đích thị tốt nhất, các loại mà các vị vua muốn có, được gọi là ” Trùng Thảo Vua” Nó được xếp loại theo kích thước, càng lớn càng tốt. Những loại lớn áp đặt một mức giá cao chót vót.

Nhận biết Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên

Tuy nhiên, sự khác biệt giữa Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên Tây Tạng và Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên Vân Nam hay Tứ Xuyên không thực sự quan trọng đến mức bạn phải lo lắng về nó. Tuy nhiên, có một khác biệt rất lớn giữa Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên và được canh tác. Chúng nhìn giống nhau, nhưng các nghiên cứu đã chỉ ra rằng Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên phong phú hơn về các thành phần nhất định và các tỷ lệ của các thành phần là khác nhau, mà có thể tạo ra khác biệt trong hoạt động này.

dong-trung-ha-thao-tu-nhien

Quá trình săn Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên

Đông Trùng Hạ Thảo thường được thấy canh tác ở các cửa hàng thảo mộc Trung Quốc. Nó ở trong những gói gọn gàng, nhưng Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên từ Tứ Xuyên và Vân Nam đang có sẵn nếu bạn yêu cầu. Tuy nhiên, Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên Tây Tạng và Bhutan là rất quý hiếm và hiệu quả hơn rất nhiều.Chúng tôi đã đến sinh sống và làm việc ở Vương Quốc Bhutan vào những năm tháng mà đất nước này chưa được biết đến một cách rầm rộ và rộng rãi trên những phương tiện thông tin đại chúng trong nước Việt Nam như tivi, báo chí, internet, đặc biệt là những trang thông tin quảng bá về du lịch mời gọi đến“ đất nước hạnh phúc nhất thế giới

Khi có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến Đông trùng hạ thảo tự nhiên vui lòng liên hệ với chúng tôi. Bất cứ câu hỏi nào cũng được trả lời chu đáo

Địa chỉ: Chung Cư Opal Riverside, Đường Số 10, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

Ms Trâm: 094 701 8123

 
  • Testimonial-2-Nguyen-Phong-Lan-Avatar
  • Testimonial-1-Bui-Van-Ha-Avatar
  • Testimonial-3-To-Minh-Tuyen-Avatar

Đặt Mua Đông Trùng Hạ Thảo

0918 444 304
Chat FACEBOOK