Đông trùng hạ thảo tự nhiên

Cung cấp đông trùng hạ thảo tự nhiên, đông trùng hạ thảo vương quốc Bhutan. Một trong những quốc gia có sản lượng đông trùng hạ thảo tự nhiên nhìu nhất thế giới.  Không phải ngẫu nhiên mà đông trùng hạ thảo được gọi là thần dược của Tây Tạng. Sự quý hiếm và công dụng vượt bật của nó qua thời gian, đã chứng minh được giá trị của đông trùng hạ thảo tự nhiên. Tuy nhiên, để chọn mua được đông trùng hạ thảo tự nhiên tốt không dễ tý nào, đòi hỏi người mua phải có hiểu biết về nguồn gốc và giá trị của loại thảo dược này.

Trên dãy núi vàng Himalaya hùng vĩ, thuộc đất nước Bhutan, có một loài ấu trùng sống trong lòng đất, chúng giữ ấm cơ thể và ăn rễ cây để đến lúc trưởng thành và tiến hoá thành loài bướm. Theo thời gian, nếu chúng bị nhiễm nấm Cordyceps Sinensis. Lúc này nấm sẽ sống kỹ sinh bằng cách hút hết chất dinh dưỡng và ăn sâu non từ trong ra ngoài. Khi vào mùa xuân, nấm ký sinh sẽ mọc thân dài màu nâu từ trên xuống dưới của xác sâu, vươn lên khỏi mặt đất và thành Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên.

 

Khi có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên vui lòng liên hệ với chúng tôi. Bất cứ câu hỏi nào cũng được trả lời chu đáo

Địa chỉ: 16/15 Dương Quảng Hàm, p.5, Quận Gò Vấp, TP HCM

Ms Nhi: 0918 444 304

Ms Thảo: 0903 140 738

  • Testimonial-2-Nguyen-Phong-Lan-Avatar
  • Testimonial-1-Bui-Van-Ha-Avatar
  • Testimonial-3-To-Minh-Tuyen-Avatar

Đặt Mua Đông Trùng Hạ Thảo

094 701 8123
Chat FACEBOOK