14 lợi ích và các điều cần biết khi sử dụng Đông trùng hạ thảo tự nhiên

đông trùng hạ thảo tự nhiên

Cung cấp đông trùng hạ thảo tự nhiên đất nước Bhutan. Một trong những quốc gia có sản lượng đông trùng hạ thảo tự nhiên nhìu nhất thế giới.  Không phải ngẫu nhiên mà đông trùng hạ thảo được gọi là thần dược của Tây Tạng. Sự quý hiếm và công dụng vượt bật của nó qua thời gian, đã chứng minh được giá trị của đông trùng hạ thảo tự nhiên. Tuy nhiên, để chọn mua được đông trùng hạ thảo tự nhiên tốt không dễ tý nào, đòi hỏi người mua phải có hiểu biết về nguồn gốc và giá trị của loại thảo dược này.

Trên dãy núi vàng Himalaya hùng vĩ, thuộc đất nước Bhutan, có một loài ấu trùng sống trong lòng đất, chúng giữ ấm cơ thể và ăn rễ cây để đến lúc trưởng thành và tiến hoá thành loài bướm. Theo thời gian, nếu chúng bị nhiễm nấm Cordyceps Sinensis. Lúc này nấm sẽ sống kỹ sinh bằng cách hút hết chất dinh dưỡng và ăn sâu non từ trong ra ngoài. Khi vào mùa xuân, nấm ký sinh sẽ mọc thân dài màu nâu từ trên xuống dưới của xác sâu, vươn lên khỏi mặt đất và thành Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên.

Những người chữa bệnh truyền thống và y học Tây Tạng đã sử dụng Đông trùng hạ thảo tự nhiên trong nhiều thế kỷ để điều trị nhiều loại bệnh, từ bệnh cảm lạnh thông thường đến căn bệnh ung thư thế kỷ. Trên thực tế, những người đầu tiên phát hiện ra lợi ích của Đông trùng hạ thảo là những người chăn nuôi ở địa phương, những người nhận thấy gia súc của họ phát triển mạnh mẽ hơn sau khi ăn nấm hoang dã!

 Trong thực tế có 14 lợi ích Đông trùng hạ thảo tự nhiên nổi bật được sử dụng để điều trị rất nhiều triệu chứng và bệnh nan y như ho, viêm phế quản mãn tính , rối loạn hô hấp , rối loạn thận , đi tiểu đêm, các vấn đề về tình dục nam giới, thiếu máu , nhịp tim không đều, cholesterol cao , rối loạn gan , chóng mặt , suy nhược , sụt cân không mong muốn và nghiện thuốc phiện...
Đông trùng hạ thảo cũng được sử dụng để tăng cường hệ thống miễn dịch , cải thiện hiệu suất thể thao, làm giảm ảnh hưởng của lão hóa , thúc đẩy cuộc sống lâu hơn, và cải thiện chức năng gan ở những người bị viêm gan B . Một số người sử dụng đông trùng hạ thảo như một chất kích thích, một loại thuốc bổ, và một “chất thích nghi”, được sử dụng để tăng năng lượng, tăng cường sức chịu đựng và giảm mệt mỏi .

 
Đông trùng hạ thảo tự nhiên có thể cải thiện khả năng miễn dịch bằng cách kích thích các tế bào và các hóa chất cụ thể trong hệ thống miễn dịch . Nó cũng có thể có hoạt tính chống lại các tế bào ung thư và có thể thu nhỏ kích thước khối u , đặc biệt với ung thư phổi hoặc ung thư da .

 

7 lợi ích của Đông Trùng Hạ Thảo với sức khỏe chúng ta

 

Những điều cần biến về Biện pháp Phòng ngừa và chống chỉ định dùng đông trùng hạ thảo:
- Mang thai và cho con bú: Không có đủ thông tin đáng tin cậy về sự an toàn của việc dùng đông trùng hạ thảo nếu bạn đang mang thai hoặc cho con  . Giữ an toàn và tránh sử dụng.

- “Các bệnh tự miễn dịch” như bệnh đa xơ cứng (MS), lupus (lupus ban đỏ hệ thống, SLE), viêm khớp dạng thấp (RA) hoặc các tình trạng khác : Đông trùng hạ thảo có thể khiến hệ thống miễn dịch hoạt động nhiều hơn. Điều này có thể làm tăng các triệu chứng của các bệnh tự miễn dịch. 

- Chảy máu rối loạn : Trùng Thảo có thể làm chậm máu đông máu. Dùng đông trùng hạ thảo có thể làm tăng nguy cơ chảy máu ở những người bị rối loạn chảy máu.

- Phẫu thuật : Sử dụng đông trùng hạ thảo có thể làm tăng nguy cơ chảy máu trong khi phẫu thuật . Ngừng dùng đông trùng hạ thảo 2 tuần trước khi phẫu thuật.

6 lợi ích của đông trùng hạ thảo tự nhiên

 

Khi có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên vui lòng liên hệ với chúng tôi. Bất cứ câu hỏi nào cũng được trả lời chu đáo

Địa chỉ: 16/15 Dương Quảng Hàm, p.5, Quận Gò Vấp, TP HCM

Ms Nhi: 0918 444 304

 


  • Testimonial-2-Nguyen-Phong-Lan-Avatar
  • Testimonial-1-Bui-Van-Ha-Avatar
  • Testimonial-3-To-Minh-Tuyen-Avatar

Đặt Mua Đông Trùng Hạ Thảo

0918 444 304
Chat FACEBOOK