Chữa viêm khớp với Đông Trùng Hạ Thảo.

Đông Trùng Hạ Thảo, nấm chữa viêm khớp

Chiết xuất từ loại nấm hiếm có thể chữa bệnh cho hàng triệu người. Thông tin này vừa được tiết lộ bởi các nhà khoa học, nghiên cứu về viêm khớp của nước Anh đã thực sự ấn tượng bởi kết quả họ vừa tìm. Cordycepin, được chiết xuất từ nấm Đông Trùng Hạ Thảo chỉ được tìm thấy ở Tibet và Bhutan, chống lại quá trình viêm nhiễm của bệnh viêm xương khớp và có thể chữa lành chúng.

dong-trung-ha-thao-nau-chao

Đông Trùng Hạ Thảo hầm với gà ác và hạt sen

Người hướng dẫn nghiên cứu, Bác sĩ Cornelia de Moor đã nói rằng: Chúng tôi đã rất ngạc nhiên bởi các nghiên cứu thí điểm. Đây đã là một bước đột phá, nhưng bây giờ chúng ta cần phải xem liệu chúng tôi đã tìm thấy một  phương thuốc chữa bệnh hay nó chỉ dừng lại ở mức độ giảm đau, tiềm năng của nó là thực sự thú vị. “Chúng tôi đã rất ngạc nhiên bởi các nghiên cứu thí điểm. Đây đã là một bước đột phá, nhưng bây giờ chúng ta cần phải xem liệu chúng tôi tìm thấy, liệu Đông Trùng Hạ Thảo có thể chữa bệnh hay chỉ làm giảm đau. Tiềm năng của nó là thực sự thú vị cho nhiều loại bệnh.”

dong-trung-ha-thao-nau-thuoc-bac

Đông Trùng Hạ Thảo sắc với thuốc Bắc

Nhóm của bà tại trường đại học Nottingham nói rằng Đông Trùng Hạ Thảo có thể cung cấp các trị liệu hiệu quả trong vòng 10 năm.
Bệnh viêm xương khớp ảnh hưởng tới khoảng 8 triệu người ở nước Anh. Hiện tại, điều trị với thuốc Steriod và ibuprofen vẫn có hiệu quả nhưng gây ra nhiều tác dụng phụ. Những bài kiểm tra của bác sĩ De Moor trên động vật cho thấy sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo là một phương pháp hoàn toàn mới và rất an toàn.

(By GILES SHELDRICK)Chúng tôi đã đến sinh sống và làm việc ở Vương Quốc Bhutan vào những năm tháng mà đất nước này chưa được biết đến một cách rầm rộ và rộng rãi trên những phương tiện thông tin đại chúng trong nước Việt Nam như tivi, báo chí, internet, đặc biệt là những trang thông tin quảng bá về du lịch mời gọi đến“ đất nước hạnh phúc nhất thế giới

Khi có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến Đông trùng hạ thảo tự nhiên vui lòng liên hệ với chúng tôi. Bất cứ câu hỏi nào cũng được trả lời chu đáo

Địa chỉ: Chung Cư Opal Riverside, Đường Số 10, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

Ms Trâm: 094 701 8123

 
  • Testimonial-2-Nguyen-Phong-Lan-Avatar
  • Testimonial-1-Bui-Van-Ha-Avatar
  • Testimonial-3-To-Minh-Tuyen-Avatar

Đặt Mua Đông Trùng Hạ Thảo

0918 444 304
Chat FACEBOOK