Sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo theo truyền thống cổ xưa

Trong Đông Y, Đông trùng hạ thảo được xem là có sự cân bằng tuyệt vời giữa âm và dương, bởi nó vừa là thực vật vừa là động vật, được hình thành vào mùa đông và trưởng thành vào mùa hạ. Cho nên Đông trùng hạ thảo được xem là một vị thuốc quý, có thể chữa được “bách hư bách tổn”.

Tìm hiểu cách sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo theo truyền thống cổ xưa

Đông Trùng Hạ Thảo làm săn chắc Khí.

Đông Trùng Hạ Thảo bổ sung dưỡng chất Âm và Dương Tinh.

Đông Trùng Hạ Thảo được dùng để tăng cường cơ thể và tâm trí.

Đông Trùng Hạ Thảo được tin tại Phương Đông là có các chức năng trẻ hóa.

 

Sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo ngâm rượu

 

Sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo ngâm rượu

Dựa trên niềm tin rằng Đông Trùng Hạ Thảo bổ sung dưỡng chất Âm và Dương Tinh, Đông Trùng Hạ Thảo được tin tưởng ở Đông Phương có những chức năng chống lão hóa.

Đông Trùng Hạ Thảo cũng là một loại thuốc bổ phổi.

Đông trùng hạ thảo có khả năng tăng cường hiệu năng sử dụng oxy trong cơ thể, cùng với các chiết xuất từ nó đã được chứng minh có thể giúp hỗ trợ điều trị nhiều bệnh về đường hô hấp, bao gồm cả các bệnh nghiêm trọng như hen suyễn, COPD (bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính), viêm phế quản, giúp ức chế cơn co khí quản,v.v.

Đông Trùng Hạ Thảo được sử dụng cho các mục đích tăng cường chức năng thận. Nguyên sơ, trong đó bao gồm các chức năng tình dục, điện não, tính toàn vẹn cấu trúc và khả năng chữa bệnh, theo lý thuyết y học truyền thống Trung Quốc.

Đông Trùng Hạ Thảo có thể có lợi ích trong hệ mạch máu.

Đông Trùng Hạ Thảo cải thiện chức năng của vi tuần hoàn và cải thiện hiệu quả ở cấp mao mạch. Khả năng hỗ trợ điều tiết lượng đường trong máu của Đông trùng hạ thảo. Thử nghiệm cho thấy, 95% bệnh nhân tiểu đường sử dụng 3gram Đông trùng hạ thảo mỗi ngày có sự chuyển biến trong lượng đường huyết, trong khi chỉ có 54% bệnh nhân trong nhóm điều trị bằng các phương pháp khác có thay đổi.Chúng tôi đã đến sinh sống và làm việc ở Vương Quốc Bhutan vào những năm tháng mà đất nước này chưa được biết đến một cách rầm rộ và rộng rãi trên những phương tiện thông tin đại chúng trong nước Việt Nam như tivi, báo chí, internet, đặc biệt là những trang thông tin quảng bá về du lịch mời gọi đến“ đất nước hạnh phúc nhất thế giới

Khi có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến Đông trùng hạ thảo tự nhiên vui lòng liên hệ với chúng tôi. Bất cứ câu hỏi nào cũng được trả lời chu đáo

Địa chỉ: Chung Cư Opal Riverside, Đường Số 10, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

Ms Trâm: 094 701 8123

 
  • Testimonial-2-Nguyen-Phong-Lan-Avatar
  • Testimonial-1-Bui-Van-Ha-Avatar
  • Testimonial-3-To-Minh-Tuyen-Avatar

Đặt Mua Đông Trùng Hạ Thảo

0918 444 304
Chat FACEBOOK