Công dụng hỗ trợ bệnh tiểu đường và nội tiết tố bằng Đông Trùng Hạ Thảo

Công dụng hỗ trợ bệnh tiểu đường và nội tiết tố bằng Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Nhiên rất dễ nhận biết sau thời gian ngắn sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo.

Công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo với sức khỏe nội tiết tố.

Đông Trùng Trùng Thảo Thiên Nhiên đã được biết nhiều thế kỷ trong văn hóa Á như là thuốc kích dục. Nó từng thường được dùng để trợ giúp ham muốn tình dục bị giảm sút trong số những loại thuốc khác. Các nhà nghiên cứu đưa ra giả thuyết rằng nó có tác động tích cực vào việc giảm các tác động tiêu cực của căng thẳng và cải thiện sản xuất hormone giới tính.

Một nghiên cứu năm 1998 cho thấy Đông Trùng Trùng Thảo Thiên Nhiên có tác dụng tích cực đối với steroid hoặc sản xuất hormone steroid, mà Hormone steroid trong cơ thể được sản xuất trong hệ thống nội tiết. Ví dụ: tuyến thượng thận, và cụ thể hơn vỏ thượng thận sẽ nhà sản xuất steroid. Vì vậy sẽ giúp mạnh mẽ hơn trong quan hệ tình dục.

dong-trung-ha-thao-ngam-ruou

Đông Trùng Hạ Thảo ngâm rượu, sản phẩm yêu thích của quý ông

Bệnh tiểu đường là gì?

Bệnh tiểu đường là bệnh do cơ thể không thể chuyển hóa thành phần glucose trong máu thành insulin. Bệnh này thường xuất hiện ở những người béo phì và ít vận động dễ mắc bệnh tiểu đường và thường xuất hiện vào thời kỳ con người trưởng thành.

Với những biến chứng nguy hiểm của tiểu đường, ngoài việc áp dụng chế độ ăn uống khắt khe. Người bị tiểu đường rất khó có thể bổ sung được đầy đủ dinh dưỡng vào cơ thể bằng những loại thực phẩm thông thường,

Các phương pháp điều trị bệnh tiểu đường cho bệnh nhân bị tiểu đường được thực hiện chủ yếu là thông qua quá trình ăn uống và dùng các loại thuốc có khả năng hạ đường huyết hiệu quả.

Công dụng hỗ trợ bệnh tiểu đường & đường trong máu của Đông Trùng Hạ Thảo.

Để giải quyết và điều trị cho bệnh nhân tiểu đường, các bác sĩ đã thực hiện thành công đề tài ” Đông trùng hạ thảo cho  người tiểu đường ” đã được thử nghiệm với hơn 200 bệnh nhân. Hiệu quả đến 80% cho các bệnh nhân đang bị bệnh tiểu đường nặng.

Đông Trùng Trùng Thảo Thiên Nhiên đã được chứng minh cải thiện việc tiết insulin của tuyến tụy và nó ức chế sự xuống cấp của insulin. Nó cũng làm giảm căng thẳng oxy hóa mà là thủ phạm chính trong sự đề kháng insulin. Nó cải thiện các chức năng của enzyme điều chỉnh glucose trong gan và thúc đẩy sự hấp thụ glucose dần dần từ hệ tiêu hóa vào trong dòng máu.

dong-trung-ha-thao-tri-benh-tieu-duong

Đông Trùng Hạ Thảo hầm với gà ác và hạt sen, thức ăn cho người tiểu đường

Một nghiên cứu năm 1999 của tổ chức Bản Tin Sinh Học và Dược Phẩm cho thấy là Đông Trùng Trùng Thảo Thiên Nhiên có thể ổn định đường huyết ở chuột hyperglycemicdiabetic gây ra bởi thuốc. Các nhà nghiên cứu trong nghiên cứu này cho rằng những lợi ích này là do gia tăng các men gan glucokinase và vận chuyển glucose isoform-2 (GLUT-2).

 Tác dụng của Đông Trùng Hạ Thảo cho người tiểu đường đã và đang được tin tưởng sử dụng qua đó làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.Chúng tôi đã đến sinh sống và làm việc ở Vương Quốc Bhutan vào những năm tháng mà đất nước này chưa được biết đến một cách rầm rộ và rộng rãi trên những phương tiện thông tin đại chúng trong nước Việt Nam như tivi, báo chí, internet, đặc biệt là những trang thông tin quảng bá về du lịch mời gọi đến“ đất nước hạnh phúc nhất thế giới

Khi có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến Đông trùng hạ thảo tự nhiên vui lòng liên hệ với chúng tôi. Bất cứ câu hỏi nào cũng được trả lời chu đáo

Địa chỉ: Chung Cư Opal Riverside, Đường Số 10, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

Ms Trâm: 094 701 8123

 
  • Testimonial-2-Nguyen-Phong-Lan-Avatar
  • Testimonial-1-Bui-Van-Ha-Avatar
  • Testimonial-3-To-Minh-Tuyen-Avatar

Đặt Mua Đông Trùng Hạ Thảo

0918 444 304
Chat FACEBOOK