11 tác dụng chữa bệnh của Đông Trùng Hạ Thảo Tự Nhiên (Phần 1)

Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên Bhutan chữa được rất nhiều bệnh đó không có gì phải bàn cãi vì đã được chứng minh thực tế và các nghiên cứu khoa học. Chúng tôi – Nhà cung cấp chính thống Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan – tới người dùng Việt mong muốn có những bài viết chia sẻ thực tế để mọi người hiểu rõ hơn tầm quan trọng của Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên.

1. Đông Trùng Hạ Thảo Chống lão hóa

Theo truyền thống, Đông Trùng Hạ Thảo đã được sử dụng trong nhóm dân số cao tuổi để cải thiện sự suy yếu, bất lực và mệt mỏi liên quan đến lão hóa. Những cải tiến trong các triệu chứng từ báo cáo đã được mô tả là có những gia tăng hoạt động tế bào hồng cầu superoxide dismutase và những mức giảm malondialdehyde.

Các hiệu ứng chất chống oxy hóa, hoạt động thanh lọc toàn bộ hydroxyl, và những mức giảm peroxy lipid được cho là chịu trách nhiệm cho các hiệu ứng chống lão hóa, cũng như ảnh hưởng đến hệ thống adrenergic và dopamine. Những sự tiến bộ trong học tập và trí nhớ đã được thể hiện trong các thí nghiệm.

dong-trung-ha-thao-nau-ga-ac

Đông Trùng Hạ Thảo hầm gà ác thuốc Bắc.

2. Bệnh tiểu đường

Các nghiên cứu trên động vật cho Đông Trùng Hạ Thảo, đặc biệt là các chất chiết xuất polysaccharide, giảm nồng độ glucose trong máu bằng cách cải thiện chuyển hoá glucose và tăng cường độ nhạy cảm insulin.

Có vài kiểm tra lâm sàng; tuy nhiên, 1 lượng thử ngẫu nhiên nhỏ (N = 20) cho thấy rằng uống Đông Trùng Hạ Thảo Sinensis mỗi ngày 3g đã cải thiện hồ sơ đường trong máu so với giả dược.

3. Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên chống ung thư

Theo Trung tâm Ung thư Memorial Sloan-Kettering (MSKCC), Trùng Thảo có kháng u, bảo vệ khỏi phóng xạ, và các tác động trị tiểu đường. MSKCC trích một nghiên cứu trong đó cisplatin điều trị bằng Đông Trùng Hạ Thảo độc hơn đối với các tế bào ung thư phổi, và xác nhận rằng Đông Trùng Hạ Thảo cũng có thể giúp các tế bào lympho chống nhiễm trùng sống lâu hơn, tăng các mức độ của các tế bào trợ giúp T, làm giảm sự tăng trưởng tế bào khối u và tăng cường hoạt động của tế bào sát thủ tự nhiên.

Cuối cùng, các trung tâm y tế báo cáo rằng vài nghiên cứu đã chỉ ra rằng Đông Trùng Hạ Thảo đã khiến cho các triệu chứng ung thư được cải thiện, bên cạnh việc giúp bệnh nhân chịu đựng tốt hơn sự khắc nghiệt của hóa trị.

Trà đông trùng hạ thảo chống rất nhiều bệnh

Trà đông trùng hạ thảo trị rất nhiều bệnh

4. Khả năng chống rối loạn chức năng tình dục

Đông Trùng Hạ Thảo từ lâu đã được đánh giá cao ở vùng Viễn Đông như một chất kích thích mạnh mẽ có thể giúp tăng cường lưu thông, làm săn chắc gan và thận, làm tăng khả năng chịu đựng thể chất và tất nhiên giúp nam giới duy trì sự cương cứng. Khả năng này dường như xuất phát từ đặc tính giãn nở mạch máu của nấm dẫn đến lưu lượng máu tốt hơn, đặc biệt là các khu vực sinh dục.

Một nghiên cứu lâm sàng của Nhật Bản cũng đã phát hiện ra rằng Đông Trùng Hạ Thảo giúp 64% nam giới dùng nó trị rối loạn chức năng cương dương.

Các nhà nghiên cứu tin rằng điều này là do sự hiện diện của deoxyadenosine và axit corycepic trong nấm. Cả hai thành phần biệt lập đã được chứng minh là giúp tăng ham muốn tình dục và khao khát ở cả hai giới.Chúng tôi đã đến sinh sống và làm việc ở Vương Quốc Bhutan vào những năm tháng mà đất nước này chưa được biết đến một cách rầm rộ và rộng rãi trên những phương tiện thông tin đại chúng trong nước Việt Nam như tivi, báo chí, internet, đặc biệt là những trang thông tin quảng bá về du lịch mời gọi đến“ đất nước hạnh phúc nhất thế giới

Khi có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến Đông trùng hạ thảo tự nhiên vui lòng liên hệ với chúng tôi. Bất cứ câu hỏi nào cũng được trả lời chu đáo

Địa chỉ: Chung Cư Opal Riverside, Đường Số 10, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

Ms Trâm: 094 701 8123

 
  • Testimonial-2-Nguyen-Phong-Lan-Avatar
  • Testimonial-1-Bui-Van-Ha-Avatar
  • Testimonial-3-To-Minh-Tuyen-Avatar

Đặt Mua Đông Trùng Hạ Thảo

0918 444 304
Chat FACEBOOK